Dịch vụ

Dịch vụ

CÁC GÓI KHÁM TẦM SOÁT BỆNH TIM MẠCH

* GÓI TỔNG QUÁT CƠ BẢN BỆNH TIM:

- Xét nghiệm nồng độ Đường, Cholesterol trong máu, chức năng thận, tổng phân tích nước tiểu.
- Điện tâm đồ (ECG).
- Siêu Âm Tim.

(Điện tâm đồ cung cấp các thông tin cần về hoạt động của cơ tim cũng như các rối loạn nhịp tim. Bổ sung cho điện tâm đồ, Siêu âm tim cho biết hoạt động cũng như cấu trúc cơ tim và các van tim. Từ những kết quả này bạn sẽ biết được chính xác tình trạng sức khỏe của trái tim, xác định được có nằm trong nhóm các bệnh lý tim mạch phổ biến như Tăng huyết áp, bệnh mạch vành, bệnh van tim hay rối lọan nhịp tim không để có hướng điều trị đúng.)

* GÓI KHÁM VỀ TĂNG HUYẾT ÁP:

Dành cho nhóm bệnh nhân có yếu tố nguy cơ bệnh Tăng huyết áp , bạn sẽ được chỉ định gắn máy Holter huyết áp trong vòng 24 giờ. Đây là lọai thiết bị theo dõi huyết áp lưu động, theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ trong điều kiện ngoại trú, bệnh nhân làm việc, sinh họat bình thường. Thiết bị này rất nhỏ gọn chỉ bằng 1 máy nghe nhạc nhỏ nên rất tiện dụng cho bệnh nhân. Holter huyết áp là giải pháp cho ra kết quả chính xác về tình trạng huyết áp của bạn, tránh được tình trạng huyết áp không ổn định do tâm lý lo lắng lúc gặp bác sỹ (Hội chứng áo choàng trắng)

* GÓI KHÁM VỀ BỆNH MẠCH VÀNH:

Đối với những bệnh nhân có các yếu tố nguy cơ về bệnh mạch vành với các triệu chứng điển hình là các cơn đau thắt ngực , gói khám bệnh mạch vành ngoài các xét nghiệm về Cholesterol, Siêu âm tim, điện tâm đồ, bệnh nhân còn được giới thiệu làm điện tâm đồ gắng sức hoặc siêu âm tim gắng sức, giúp bác sỹ chẩn đoán bạn có bị hẹp động mạch vành, thiếu máu cơ tim... để điều trị kịp thời nhằm giảm tới mức thấp nhất tỷ lệ tai biến và tử vong trong bệnh tim mạch.

* GÓI KHÁM LOẠN NHỊP TIM:

Rối loạn nhịp tim là căn bệnh thường gặp đối với người cao tuổi. Để xác định mức độ loạn nhịp, bệnh nhân sẽ được gắn máy Holter điên tim 24 giờ (Holter ECG). Cũng giống như Holter huyết áp, bệnh nhân sẽ đeo máy liên tục 24 giờ  để ghi nhận điện tâm đồ. Nhờ vào thời gian đo kéo dài và liên tục, Holter ECG có thể phát hiện được lọan nhịp tiềm tàng nguy hiểm từ đó có thể điều trị chính xác và kịp thời.


BIỂU GIÁ

DỊCH VỤGIÁ
Khám và tư vấn tim mạch80.000 Đ
Điện tâm đồ40.000 Đ
Siêu âm tim250.000 Đ
Siêu âm tim thai400.000 Đ
Siêu âm động mạch cảnh250.000 Đ
Siêu âm động mạch chủ200.000 Đ
Siêu âm động mạch thận200.000 Đ
Siêu âm tĩnh mạch 2 chi dưới200.000 Đ
Siêu âm động mạch 2 chi dưới200.000 Đ
Điện tim 24 giờ (Holter ECG)400.000 Đ